Văn hóa – trách nhiệm xã hội

Thay dầu xe máy miễn phí cho 1.500 thanh niên công nhân, người lao động

Ngày 10-09-2023 Lượt xem: 108

Theo (Baohatinh.vn) - Chương trình thay dầu xe máy miễn phí do Công ty TNHH xăng dầu Giang Nam phối hợp với tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Sáng 9/9, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Xăng dầu Giang Nam và Công ty CP Hàng Hải Liên Minh tổ chức chương trình thay dầu nhớt xe máy miễn phí cho 1.500 thanh niên công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Bá Đức - Phó Giám đốc Công ty TNHH Xăng dầu Giang Nam chi nhánh Hà Tĩnh cho biết: Chương trình không chỉ giúp đỡ các chủ xe máy tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng mà còn giúp tăng cường sự an toàn cho chủ phương tiện khi tham gia giao thông; góp phần giảm thiểu lượng khí thải ô nhiễm từ xe máy và bảo vệ môi trường.

Thị đoàn Hồng Lĩnh đại diện cho thanh niên công nhân, người lao động nhận biểu trưng 1.500 chai dầu nhớt, trị giá 165 triệu đồng từ ban tổ chức chương trình.

Những chiếc xe máy của thanh niên công nhân và người lao động tại thị xã Hồng Lĩnh được kiểm tra và thay dầu miễn phí. Hoạt động này sẽ diễn ra trong cả ngày 9/9.

Nguồn: Baohatinh.vn

Gọi điện: 0243 202 2102
wiget Chat Zalo