Văn hóa – trách nhiệm xã hội

GNP hiến máu nhân đạo : Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Ngày 02-06-2023 Lượt xem: 183

Hạnh phúc khi được sẻ chia, khi biết mình đã làm một điều có ích cho cộng đồng; khi biết rằng, đâu đó trên đất nước này, trên thế gian này, dòng máu của mình đã, đang và sẽ được hoà chung trong một, giúp các bệnh nhân khi họ đang cần. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp.

Ngày 02/6/2023 vừa qua, Công ty TNHH Xăng dầu Giang Nam (Cty GNP/ Công ty) đã tổ chức cho CBNV Công ty tham gia chương trình hiến máu nhân đạo và trao tặng quà cho các bệnh nhi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương.

Hình ảnh các em bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Đại diện lãnh đạo Công ty trao quà cho các bệnh nhi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong suốt quá hinh thành và trình phát triển, Công ty GNP luôn coi công tác an sinh xã hội vừa là nghĩa vụ, trách nhiệm đối với cộng đồng xong cũng là niềm vinh dự của mình; đồng thời, Công ty cũng từng bước xây dựng văn hóa doanh nghiêp với bản sắc riêng có nhằm tạo "sự kết nối" bền chặt trong tập thể người lao động cũng như với bạn hàng trong và ngoài nước. Công  tác an sinh xã hội, đền ơn đáp, hoạt động thiện nguyện...điển hình là hiến máu thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà tập thể CBCNV Công ty thường xuyên thực hiện tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương trong suốt thời gian qua.

Các CBCNV  Công ty GNP tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần phấn khởi, và tin tưởng những giọt máu đào đã trao tặng sẽ kịp thời cứu trợ cho những người bệnh

Thời gian tới, Công ty TNHH Xăng dầu Giang Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cũng như tổ chức các chương trình từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể CBCNV để không ngừng vun đắp lên một nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp./.

Nguồn: Giangnampetrol

Gọi điện: 0243 202 2102
wiget Chat Zalo