Văn hóa – trách nhiệm xã hội

Chương trình "Trao giọt hồng- Xuân yêu thương" tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh

Ngày 06-02-2024 Lượt xem: 145

Công ty GNP trao 500 suất quà Tết cho bệnh nhân điều trị nội trú tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh

Hồng Oanh - PTCHC Công ty

Sáng ngày 06.02.2024, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Công ty TNHH Xăng dầu Giang Nam (Công ty GNP) đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh (BVĐK) tổ chức Chương trình “Trao giọt hồng – Xuân yêu thương” nhằm chia sẻ động viên kịp thời các bệnh nhân điều trị nội trú trước thềm Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Thay mặt Ban tổ chức, lãnh đạo Công ty GNP và lãnh đạo BVĐK trao quà tết cho các bệnh nhân điều trị nội trú.

Với sự ủng hộ kinh phí cho Chương trình của Công ty GNP, Ban tổ chức đã trao 500 suất quà Tết với tổng trị giá 250.000.000 đồng (mỗi suất quà là 500.000 đồng) cho các bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại bệnh viện nhằm góp phần chia sẻ khó khăn và động viên, khích lệ người bệnh nỗ lực vượt qua nỗi đau bệnh tật. Tuy giá trị của một phần quà không lớn xong là cả tấm lòng của mỗi người lao động trong Công ty GNP giúp cho bệnh nhân thêm ấm lòng trước dịp Xuân về.

Thay mặt Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo Công ty GNP và BVĐK tỉnh phát biểu ý nghĩa nhân văn của Chương trình

Là một doanh nghiệp hiện đang tổ chức đầu tư kinh doanh tại địa bàn Hà Tĩnh, Công ty GNP luôn coi công tác an sinh xã hội vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ xong cũng là niềm vinh dự nhằm đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng văn minh, giầu đẹp.  Trước thềm Xuân mới Giáp Thìn 2024, Chương trình "Trao giọt hồng - Xuân yêu thương" là hoạt động tiếp nối trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội mà Công ty TNHH Xăng dầu Giang Nam đã thực hiện trong những ngày gần đây. Tổng kinh phí Công ty GNP đã hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua là trên 20 tỷ đồng./.

Ban biên tập Website xin giới thiệu chùm ảnh CBNV Công ty trao quà cho các bệnh nhân tại BVĐK tỉnh

Gọi điện: 0243 202 2102
wiget Chat Zalo